Page 5 - TU Weekly วันที่ 15 - 21 ตุลาคม 65
P. 5
ส านักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา
ร่วมกับ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
จัดโครงการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้านอาหาร ทั้ง 4 ศูนย์อาหาร
ส านักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา ร่วมกับ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
จัดโครงการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้านอาหาร ในช่วงเดือนตุลาคม ทั้ง 4 ศูนย์อาหาร
- ศูนย์อาหารสังคมศาสตร์
- ศูนย์อาหารวิศวกรรมศาสตร์
- ศูนย์อาหารวิทยาศาสตร์
- ศูนย์อาหารทิวสนโดม
เพื่อให้ประชาคมมั่นใจในคุณภาพ ร้านอาหารที่เปิดให้บริการได้ ต้องผ่านมาตรฐานสุขาภิบาล
โรงอาหาร และปลอดสารปนเปื้อนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ร้านอาหารภายใน
ศูนย์อาหารที่ผ่านการประเมินจะได้รับ "ป้ายรับรองผ่านการตรวจสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้าน
อาหาร" ตามข้อก าหนดมาตรฐานสุขาภิบาลโรงอาหารของกรมอนามัย
4 | P a g e