Page 5 - TU Weekly วันที่ 15 - 21 ตุลาคม 65
P. 5

ส านักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา

                                ร่วมกับ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

                จัดโครงการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้านอาหาร ทั้ง 4 ศูนย์อาหาร




                      ส านักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา ร่วมกับ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

               จัดโครงการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้านอาหาร ในช่วงเดือนตุลาคม ทั้ง 4 ศูนย์อาหาร
                   -  ศูนย์อาหารสังคมศาสตร์

                   -  ศูนย์อาหารวิศวกรรมศาสตร์

                   -  ศูนย์อาหารวิทยาศาสตร์

                   -  ศูนย์อาหารทิวสนโดม

                      เพื่อให้ประชาคมมั่นใจในคุณภาพ ร้านอาหารที่เปิดให้บริการได้ ต้องผ่านมาตรฐานสุขาภิบาล

               โรงอาหาร และปลอดสารปนเปื้อนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ร้านอาหารภายใน

               ศูนย์อาหารที่ผ่านการประเมินจะได้รับ "ป้ายรับรองผ่านการตรวจสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้าน
               อาหาร" ตามข้อก าหนดมาตรฐานสุขาภิบาลโรงอาหารของกรมอนามัย


































                                                                                               4 | P a g e
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10