ดูนักศึกษา ม.ธ.ก. ด้วยแว่นขาว
      ISBN 978-616-488-325-3

ผู้้�เขีียน กุุหลาบ สายประดิิษฐ์์

พิิมพิ์ครั้้�งแรั้ก ๒๗ มิถุุนายน ๒๕๖๕
      จำำานวน   ๑,๐๐๐ เล่่ม

ที�ปรั้ึกษา   นรนิติิ เศรษฐ์บุติร, เกุศินี วิิฑููรชาติิ, สุรัติน์ ทีีรฆาภิิบาล, อรรถสิทีธิ์ิ� พานแกุ้วิ
      บรั้รั้ณาธิการั้  กุษิดิิศ อนันทีนาธิ์ร
      จำ้ดิรั้้ปเล่่ม   นริศรา สายสงวินสัติย์
      ออกแบบปก  พรเฉลิม รัตินไติรภิพ
      ตรั้วจำทาน   ภิารวิี ชีวิพันธิ์ุศรี

•  ข้้อมููลทางบรรณานุุกรมูข้องหอสมูุดแห่งชาติิ
         กุหล่าบ สายปรั้ะดิิษฐ์์.
            ดิ้น้กศึึกษา ม.ธ.ก. ดิ�วยแว่นขีาว. -- กรัุ้งเทพิฯ : มหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาสตรั้์, ๒๕๖๕.
            ๕๖ หน�า.
            ๑. มหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาสตรั้์ -- ปรั้ะว้ติ.  I. ชื่่�อเรั้่�อง.
         ISBN 978-616-488-325-3

จำ้ดิพิิมพิ์โดิย    มหาวิิทียาลัยธิ์รรมศาสติร์
                 ๒ ถุนนพิรั้ะจำ้นทรั้์ แขีวงพิรั้ะบรั้มมหารั้าชื่ว้ง เขีตพิรั้ะนครั้ กรัุ้งเทพิฯ ๑๐๒๐๐
                 www.tu.ac.th
      พิิมพิ์ที�   โรงพิมพ์มหาวิิทียาลัยธิ์รรมศาสติร์
                 ๙๙ หม้่ ๑๘ ตำาบล่คล่องหนึ�ง อำาเภอคล่องหล่วง จำ้งหว้ดิปทุมธานี ๑๒๑๒๑
                 www.thammasatprintinghouse.com
   1   2   3   4   5   6   7   8