สารบััญ

คำำานำา                                      ๔
                รั้องศึาสตรั้าจำารั้ย์เกศึินี วิฑิ้รั้ชื่าติ

กุวิ่าจะมาเป็น “ฉันรักุธิ์รรมศาสติร์         ๙
             เพราะธิ์รรมศาสติร์สอนให้ฉันรักุประชาชน”
                กษิดิิศึ อน้นทนาธรั้

ดิูนักุศึกุษา ม.ธิ์.กุ. ดิ้วิยแวิ่นขาวิ    ๓๕

กุหล่าบ สายปรั้ะดิิษฐ์์

6               ดูนักศึกษา ม.ธ.ก. ด้วยแว่นขาว