โดิยเปล่ี�ยนชื่่�อเป็น  “มหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาสตรั้์”  ตรั้าบจำน
             ปัจำจำุบ้น
                 ดิ้งน้�น ในว้นสถุาปนามหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาสตรั้์ครั้บ

๘๘  ปี ในว้นที� ๒๗  มิถุุนายน ๒๕๖๕ มหาวิทยาล่้ย
             ธรั้รั้มศึาสตรั้์จำึงไดิ�จำ้ดิพิิมพิ์หน้งส่อ ดููนัักศึึกษา ม.ธ.ก. ดู้วย
             แว่นัขาว ขีองนายกุหล่าบ สายปรั้ะดิิษฐ์์ ธรั้รั้มศึาสตรั้์บ้ณฑิิต

ขีึ�นเป็นที�รั้ะล่ึก เพิ่�อให�ชื่าวธรั้รั้มศึาสตรั้์ไดิ�รั้้บรั้้�เรั้่�องรั้าวทาง
             ปรั้ะว้ติศึาสตรั้์ซึ่ึ�งเป็นบรั้ิบทขีองบทความชื่ิ�นนี� แล่ะไดิ�อ่านท้�ง
             บทความขีองนายกุหล่าย ซึ่ึ�งจำะพิบว่ามีคมความคิดิที�น่าสนใจำ
             อีกหล่ายปรั้ะการั้

เชื่่�อว่าหน้งส่อเล่่มนี�จำะเป็นปรั้ะโยชื่น์สำาหรั้้บผู้้�ที�สนใจำ
             ปรั้ะว้ติศึาสตรั้์ขีองมหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาตรั้์ แล่ะปรั้ะว้ติศึาสตรั้์
             การั้เม่องไทยส่บไป

รองศาสติราจารย์เกุศินี วิิฑููรชาติิ

อธิการั้บดิีมหาวิทยาล่้ยธรั้รั้มศึาสตรั้์

ดูนักศึกษา ม.ธ.ก. ด้วยแว่นขาว    5